Biệt thự Valora Mizuki Park là thương vụ thu hút vốn đầu tứ lớn nhất trên thị trường bán đất nền trong suốt nửa đầu năm 2017.

với tổng giá trị 1.600 tỷ đồng, thương vụ giúp sức giữa Tập đoàn Nam Long và 2 đối tác Nhật bạn dạng là Hankyu Realty đến từ Osaka và Nishi Nippon Railroad từ Fukuoka để phát hành dự án Căn hộ Mizuki Park là thương vụ thu hút vốn đầu tứ to nhất trên thị trường bán đất trong suốt nửa đầu năm 2017.

tham dự án can ho Mizuki Park sẽ vươn lên là một trong suốt nhiều biểu trưng cho mối quan hệ hợp tác hữu nghị phải chăng xinh giữa nhị nước Việt Nam – Nhật bạn dạng

giúp sức sâu rộng hơn

trong suốt thương vụ nêu trên, Nam Long và hai nhà đầu bốn Nhật bản mỗi bên góp 50% vốn để cộng khai triển tham gia án với vóc dáng của khu thị trấn, được ngoại hình quy hoạch đồng bộ, hiện nay đại, có tổng vốn đầu bốn lên tới 8.000 tỷ đồng. có lẽ ngay từ khi đồng tình giúp sức đầu tư phát triển bất động sản ở thị trường Việt Nam, Nam Long và 2 công ty Nhật phiên bản đã coi Mizuki Park là đích tới, bởi tiềm lực tài chính và kinh nghiệm của hai đối tác Nhật phiên bản cực kỳ mập.

Cả nhì nhà đầu tứ nước ngoại trừ trên đều nằm trong suốt top đầu các tập đoàn mập nhất Nhật bạn dạng, sở hữu doanh thu hàng năm lên tới hàng tỷ đô la. ngoài ra, sở hữu sự thận trọng vốn có, tiến trình hợp tác giữa nhiều bên được thực hành bài bạn dạng, từng bước, từ tham dự án nhỏ đến lớn hơn để các tập đoàn Nhật phiên bản khám phá trước khi đặt trọn niềm tin vào đối tác dài lâu Nam Long.

dự án trước tiên là Flora Anh Đào tại quận 9, TP.HCM, có tổng vốn đầu tư 478 tỷ đồng, chỉ tạo ra nhiều sản phẩm căn hộ biệt lập cho người có thu nhập tầm trung, giá nhàng nhàng khoảng một,2 tỷ đồng/căn. Kế tới là tham dự án Fuji Residence và Kikyo Residence sở hữu tổng vốn đầu tư tuần tự là một.354 tỷ đồng và 630 tỷ đồng đã tiến lên một bước, phát triển thêm dòng vật phẩm biệt thự Valora mang giá từ 6 – 14 tỷ đồng/căn.

Mỗi cơ hội hình thành trước nhà đầu tứ và người mua, các đối tác ít kể đến nhiều thông báo tài chính của tham dự án, nhưng mà cốt yếu nhấn mạnh vào “mục tiêu hợp tác lâu dài” của những bên. trong buổi lễ công bố giúp sức dự án Kikyo Residence, cụ Masahiko Toda, Phó tổng giám đốc siêu thị Hankyu Realty cho biết: “Chúng tôi đánh giá cao chiến lược tạo ra loại vật phẩm vừa túi tiền tài Nam Long, đây là 1 chiến lược phát hành có chiều sâu, tạo nền móng thấp cho sự phát triển hợp tác vĩnh viễn giữa ba doanh nghiệp. Việc triển khai đúng tiến độ của Flora Sakura và Fuji Residence (gồm Flora Fuji và Valora Fuji) là nền móng để chúng tôi tiếp tục đặt sự tin tưởng và chia sẻ kinh nghiệm, mang đến thắng lợi hơn nữa”.

giúp sức ban đầu qua 3 tham gia án quy mô vừa trong suốt thời kì 18 tháng là công đoạn để Nam Long và nhị đối tác tập tành phương pháp câu kết cộng nhau. nhì nhà đầu bốn Nhật bạn dạng sở hữu nhịp hiểu rõ hơn về khách hàng và thị trường Việt Nam. Nam Long tiếp tục chứng minh năng lực khai triển dự án, sự am hiểu thị trường và khả năng cung ứng, chào bán sản phẩm của mình.

“Với sự giúp sức này, Căn hộ Mizuki Park sẽ được phát hành đúng tiến độ, nâng tầm cả về chất lượng vật phẩm, chất lượng dịch vụ và chất lượng quản lý vận hành”. 

cụ Steven Chu CEO Nam Long

trú ngụ tham gia án quy mô mập hơn hàng chục lần như can ho Mizuki Park, Nam Long với Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad đã tăng cường hợp tác sâu rộng. Về chiều rộng, can ho Mizuki Park là khu đô thị tinh vi được thiết kế phục vụ nhu cầu sản phẩm vừa túi tiền cư trú nhiều phân khúc trung và cao cấp với nhiều mẫu vật phẩm đa dạng gồm căn hộ, biệt thự và nhà phố ngay tắp lự kề. Về chiều sâu, Mizuki Park không chỉ đơn thuần được hai đối tác Nhật bạn dạng hỗ trợ về vốn, nhưng mà còn được tương trợ về quản lý tham gia án, mẫu mã và sản xuất sản phẩm.

cụ Steven Chu, CEO Nam Long cho biết, đội ngũ kỹ sư, viên chức phía Nhật bạn dạng đã được cử sang cộng làm việc với hàng ngũ của Nam Long trong suốt nhà hàng liên doanh phát triển dự án.

“Với sự giúp sức này, du an Flora Mizuki Park sẽ được sản xuất đúng tiến độ, nâng tầm cả về chất lượng vật phẩm, chất lượng dịch vụ và chất lượng quản lý vận hành”, cụ Steven Chu san sẻ.

biểu tượng cho sự hợp tác Việt – Nhật

trong suốt buổi lễ giới thiệu Khu thị trấn Mizuki Park, ông Hosoya Kazunori, Phó tổng lãnh sự Nhật bản bộc bạch kỳ vọng rằng, can ho Mizuki Park sẽ vươn lên là một trong các biểu tượng cho mối quan hệ giúp sức hữu nghị tốt xinh giữa nhì nước Việt Nam – Nhật bạn dạng. Căn hộ Mizuki Park xứng đáng chiếm được kỳ vọng đấy bởi các nguyên tố tiềm năng vô cùng bự.

ông Hosoya Kazunori, Phó tổng lãnh sự Nhật phiên bản tại TP.HCM

Dự án Mizuki Park gồm 4.676 căn hộ riêng biệt Dự án Mizuki Park (dòng Flora), khoảng 170 nhà phố Valora Mizuki, biệt thự Valora Island và khu villa cao cấp. Dù cơ cấu vật phẩm với phần nghiêng về đối tượng sở hữu thu nhập trung hơi (căn hộ Flora), mà quy mô và luôn tiện ích của tham gia án lại mang tầm vóc của một khu đô thị – điều rất hi hữu chứng kiến trên thị trường nhà đất Việt Nam.

du an Flora Mizuki Park tọa lạc trên trục đại lộ Nguyễn Văn Linh lộ giới 120 m sở hữu 10 làn xe. tham dự án mang nhì mặt tiền giáp sông, chia khu đất thành đảo bự và đảo bé. Trên đảo béo, chủ đầu tư đã đào một kênh nối giữa tham dự án, giúp khơi tường loại điều hòa không khí của mọi dự án. với mật độ thành lập toàn dự án là 29%, mọi dung tích của tham dự án dành cho thiên nhiên, gồm 1,7 ha hồ phong cảnh, hơn 75.000 m2 cây cối. Căn hộ Mizuki Park xứng đáng được mệnh danh là góc thiên đường còn lại ở TP.HCM, vì vô cùng hãn hữu, trường hợp không muốn kể là không còn, quỹ đất nào mang ví trí xinh và đủ béo để tạo ra tham dự án với tầm vóc của một khu đô thị như du an Flora Mizuki Park.

Chính bởi thế, nhì đối tác Nhật bạn dạng và Nam Long đã đầu tứ mập để phát triển tham gia án này bằng việc tuyển chọn kỹ càng những đối tác. các đối tác phát triển dự án đều là những tăm tiếng tiếng tăm như Conybeare Morrison CM+ (Australia) mang hơn 30 năm kinh nghiệm kiểu dáng quy hoạch, nhà hàng tư vấn mẫu mã CPG (thuộc Tập đoàn CPG Singapore) kiểu dáng cảnh quan, Aurecon (Australia) và Yellowstone Consultants (Australia). tham mưu kiến trúc Căn hộ Mizuki Park (dòng Flora) được thực hiện do doanh nghiệp NQH (Việt Nam) mang trên 400 tham gia án đã thực hành khắp Đông Nam Á…

ông Nguyễn Minh quang, Giám đốc tiếp thị và bán hàng của Nam Long chia sẻ: “Hãy mường tượng cuộc sống tại du an Flora Mizuki Park. Mỗi sáng thức dậy, bạn với thể cùng con chạy bộ trên tuyến đường dạo bộ rộng 20 m, hay đạp xe dọc kênh nhân tạo dài 2,5 km. các em nhỏ sở hữu thể vui mừng chơi trong suốt công viên sinh thái, công viên con trẻ, bố mẹ xả stress trong công viên thể dục thể thao, người già thư giãn trú ngụ công viên thiền, công viên bonsai… can ho Mizuki Park đầy đủ tiện ích trú ngụ quy mô 1 khu đô thị nói chung, chứ chẳng hề 1 dự án đơn lẻ”.

thành thử, giả dụ nhiều tham dự án trước đây của Nam Long cơ bản thích hợp mang người dùng người dùng mua để ở, thì Căn hộ Mizuki Park phù hợp cho cả các bạn mua để trú ngụ và người đầu bốn. mang lợi thế quy mô, được quy hoạch đồng bộ và môi trường sông nước trong sạch, Mizuki Park tự thân đã là tham dự án có sức hút mạnh trên thị trường.

vươn lên là công Mizuki Park, Nam Long một lần nữa khẳng định khả năng tạo ra tham gia án của mình trên thị trường bán đất nền. trong suốt những năm qua, Nam Long đã vươn lên là công 8 khu thành phố và cung ứng hơn 15.000 chốn an cư cho người dân tỉnh thành.

Điều đáng nhắc là, Dự án Mizuki Park là đích đến nhưng mà không hề đích chung cuộc của quá trình giúp sức giữa Nam Long và nhì đối tác Nhật bản. Vẫn còn kế hoạch triển khai nhiều tham dự án bán nhà quy mô béo hơn, đa dạng sản phẩm hơn nữa đang được bàn thảo giúp sức giữa nhiều bên.