cuộc sống thường ngày viên mãn tại parkcity TP. hà Nội

tràn lan một màu xanh, ParkCity Hanoi khiến ngẫu nhiên ai ai cũng phải “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên”. những dãy nhà có thiết kế gọn gàng, khôn khéo, hòa quyện với cỏ cây, tạo thành môi trường thiên nhiên sống như ở giữa một công viên đẹp như tranh vẽ. không chỉ là vậy, từ phòng khách, phòng ngủ đến bếp đều có hướng xuất hiện công viên, tạo cảm hứng như đc sống trong một khu nghỉ dưỡng cao cấp. Trở về nhà sau đó 1 ngày miệt mài các bước, mọi lo toan, căng thẳng trong tim gia chủ Ngoài ra mất tích. Rồi mỗi sớm mai thức dậy and vén rèm cửa sổ, hít hà không khí trong lành, bọn họ lại cảm thấy tràn trề sức sống để ban đầu ngày mới.

==>> Xem thêm : parkcity-hanoi

cơ hội đẩy cao giá trị BĐS Nhà Đất

một số trong những hạng mục sẽ mang lại giá trị Thương mại dịch vụ & chi tiêu cho những khu nhà ở tại ParkCity Hanoi trong tương lai là khu tinh vi ParkCity Town Center. Nằm bên trên diện tích S 16,9 hecta, ParkCity TownCenter bao hàm nhà phố kinh doanh, văn phòng, công ty bán lẻ, nhà ở kết hợp với công sở thao tác xen kẹt Một trong những khu cao tầng, một quy mô trí tuệ sáng tạo cùng kết nối bởi cây xanh, hồ nước & các khu dã ngoại công viên dạng tuyến trải dài.

phong cách sống thượng lưu

Tiểu khu thứ nhất là Nadyne Gardens đã bàn giao nhà   park city hà nội  cho khách hàng từ cuối thời gian trước. Với mật độ cây trồng lên tới 30%, mật độ khoảng không chung 60%, 177 căn nhà liền kề and biệt thự được sắp xếp hài hòa, hào phóng trên diện tích S lô đất lên đến 6,4 ha. đấy là những số lượng tuyệt hảo khó tìm thấy đc ở một dự án công trình nào khác tại Thành Phố Hà Nội. cho tới thời điểm đó, hơn 85% số gia đình đã chuyển về sinh sống, và phần đông đều cảm thấy viên mãn với cuộc sống đời thường đẳng cấp và sang trọng thượng lưu. trong những khi đó, tiểu khu Evelyne Gardens với 18 biệt thự tuy nhiên lập và 147 nhà liền kề đc thi công trên diện tích 4,7ha đang trong thời gian chào bán. Tiểu khu Evelyne Gardens đã gấp rút bán hết 80% số lượng các căn liền kề và biệt thự chỉ sau một thời gian ngắn từ thời điểm ngày mở bán. những quý khách bỏ qua sự kiện mở bán ưu ái vẫn hoàn toàn có thể tìm thời cơ chiếm hữu một ngôi nhà trong khu vui chơi công viên tại đợt mở bán công khai minh bạch của Tiểu khu Evelyne Gardens.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng