Đặc điểm nổi bật Bếp điện Bosch PIC645F17E khi nói đến bếp điện từ

Khi nói đến bếp điện từ người ta thường nghĩ ngay đến bếp điện từ nhập khẩu từ Đức, có thể nói technology chế tạo bếp điện từ của Đức là số một bây chừ. và khi nói đến việc bếp điện từ của Đức không thể không nhắc đến bếp điện từ Bosch, được lựa chọn nhiều ở VN bây giờ là mẫu bếp điện Bosch PIC645F17E. Vậy thì những yếu tố gì đã tạo sự “ danh tiếng” của máy này hãy cũng đào bới.

==>> Xem thêm :   lò vi sóng âm tủ bosch bfl634gb1

Mặt kính Schott ceran nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức có tính năng: Mặt kính gồm những thấu kính hội tụ, truyền nhiệt từ bếp lên đáy nồi theo phương thẳng đứng, không thất thoát nhiệt ra môi trường xung quanh. đó là mặt kính chuyên được sự dụng dành riêng cho bếp điện, là 1 loại kính có rất tốt, rất cứng , bền and có không ít điểm sáng nổi bật như : bản lĩnh chịu nhiệt , bản lĩnh chống trầy & chống va đập. sau khoản thời gian nấu dứt , bạn nên để mặt bếp nguội rồi dùng khăn mềm ẩm có tẩm dung dịch vệ sinh chuyên dụng . nếu bạn làm đc như thế không chỉ là tuổi thọ của mặt bếp cao hơn mà bạn cũng an toàn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bếp điện phối hợp từ Bosch PIC645F17E

 

 

* thông số kỹ thuật
– kích cỡ bề mặt: 583 x 513 mm
– kích thước khoét đá : 560 x 490 mm
– kiến thiết an toàn: hai bếp từ phía đằng trước , 2 bếp điện phía sau (chỉ nóng trong vùng nấu)
– 9 mức công năng nấu
– chức năng nấu siêu tốc cho mỗi bếp : sử dụng khi cần đạt nhiệt độ cao tức thời
– chính sách tạo điểm sôi
– Hẹn giờ với chuông báo
– tự động hóa nhận nồi cho bếp từ
– chính sách tự động hóa ngắt
– Đèn báo nhiệt dư 2 mức độ tùy thuộc mức nóng mặt bếp (h/H)
– công dụng khóa trẻ con
– chức năng chống trào an toàn: auto ngắt bếp and báo chuông khi nước trào

Bếp điện phối hợp từ Bosch PIC645F17E kết hợp các ưu điểm nổi bật của 2 loại bếp điện và bếp từ, tiết kiệm năng lượng,với mức công năng lên tới 7,2kW. Mặt bếp sử dụng gốm chịu lực chịu nhiệt Schott Ceran thời thượng, chống sốc nhiệt ở nhiệt độ cao, là thương hiệu uy tín trong số dòng bếp cao cấp.

==>> Tham khảo :   http://osm.com.vn/lo-nuong-da-nang-bosch-hbn211e2m 

Qúy khách hoàn toàn có thể dễ dàng và đơn giản sử dụng bếp điện phối hợp từ Bosch PIC645F17E nhập khẩu với tinh chỉnh cảm ứng lanh lợi, 4 vùng bếp nấu (2 bếp từ phía trước, 2 bếp điện phía sau), 9 mức công năng nấu, chức năng nấu siêu tốc tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn, chính sách tạo điểm sôi, tự động hóa ngắt. Bếp điện phối kết hợp từ Bosch PIC645F17E thời thượng chú trọng đến sự an ninh của người dùng với đèn báo nhiệt dư 2 cấp độ, tính năng chống trào bình an, khóa trẻ em.

Hãy Liên hệ với những đại lý cấp một của hãng để mua hàng chính hãng và hưởng mức giá hợp lý cùng nhiều chế độ bán sản phẩm khuyến mãi

Nguồn: Tổng hợp trên mạng