Dịch Vụ Thương Mại quản lý điều hành & phần mềm nguồn mở Odoo

tiếng nói đầu

Trong thập kỷ vừa rồi, hệ thống Thông tin (HTTT) càng ngày càng đóng tầm quan trọng quan trọng trong những công việc sâu sát sức cạnh tranh của Doanh Nghiệp. không chỉ là công cụ để xử lý Các việc làm lặp đi lặp lại, HTTT còn được dùng để giúp sức mọi hoạt động và sinh hoạt từng ngày của Công Ty. thời nay, phần mềm kết hợp quản lý và điều hành rất có thể xem là 1 trong những con át chủ bài để dành lấy lợi thế trên thương trường.

The standard response to a need for responsiveness, reliability, and rapidly increasing expectations is to create an organization based on departments with a clear linear structure, integrated around your operating processes. To increase efficiency amongst salespeople, accountants, logistics staff and everyone else you should have a common understanding of your problems.

Để giành được điều này, chúng ta cần một thứ ngôn từ chung trong toàn bộ Các tài liệu, số liệu, văn bản báo cáo, chiến lược. Một hệ thống ERP (Enterprise Resource Planning, hoạch định tài nguyên doanh nghiệp) chính là thứ ngôn ngữ mà chúng ta đang có nhu cầu.

Dịch Vụ Thương Mại điều hành & ứng dụng nguồn mở

không may thất bại và chi phí triển khai là 1 rào cản lớn riêng với Doanh Nghiệp trước lúc họ nhận thấy được quyền lợi thật sự từ Những hệ thống như thế này. đó là nguyên nhân mà Lúc này, chỉ 1 số ít DN vừa & nhỏ sử dụng ERP. thêm vào đó, Các nhà sản xuất ERP lớn như SAP, Microsoft và Oracle đã không có khả năng dung hoà sức khỏe tổng lực của 1 mạng lưới hệ thống ERP với sự đơn giản & hoạt bát mà người tiêu dùng có nhu cầu.

quy trình phát triển ứng dụng nguồn mở với những công dụng luôn luôn được update từ thực tế Doanh Nghiệp mở ra 1 phía đi mới trong việc giải quyết bài toán chi phí và chất lượng cho những phần mềm DN này.

Để một mạng lưới hệ thống ERP có thể hoàn toàn Nằm trong tố chất của rất nhiều Doanh Nghiệp vừa & nhỏ, chi phí phải là ưu ái số một. ứng dụng nguồn mở giảm đáng chú ý Các ngân sách lập trình bằng phương pháp tận dụng tối đa Những thư viện ứng dụng free có sẵn, tiêu giảm Những quá trình trung gian. mặt còn lại, phần mềm nguồn mở trọn vẹn không lệ thuộc của rất nhiều chi phí marketing, bán sản phẩm.

Vì mỗi dự án ứng dụng nguồn mở đề đã đạt được sự góp sức của hàng ngàn người cùng làm việc nên chất số lượng sản phẩm luôn luôn ở mức làm hài lòng người dùng. tất nhiên chúng ta Chưa hẳn là ngài Biết Tất: kế toán, lập trình viên, bán háng, chuyên gia kiểm định chất lượng (ISO 9001), chuyên viên ngông nghiệp, Giám đốc quan hệ người tiêu dùng…

tìm hiểu thêm phần mềm odoo erp

đối diện với những kiến nghị trải rộng như vậy, có gì hơn một mạng lưới những người góp phần trên khắp thế giới? mỗi người góp một chút ít kiến thức và kinh nghiệm của mình, một giọt nước, chúng ta đã có một đại dương. Đọc qua bộ sách này, bạn sẽ phát hiện công dụng vượt qua mọi sự mong đợi trong công việc tối ưu hoá cách điều hành quản lý Doanh Nghiệp.

Nhưng thử thách thật sự của sự phát triển một mạng lưới hệ thống như vậy chính là làm cách nào để nó vừa đơn thuần & linh động, lại vừa hoàn thành xong. & để có được chất lượng cao, chúng ta cần những người chỉ đạo & Những tập sự có cái nhìn sâu rộng trong mọi vấn đề trên. vì vậy, nhóm phát triển xuất hiện ERP (trước kia là Tiny ERP), chịu trách nhiệm hầu hết việc làm điều hành và quản lý, đồng nhất hoá & định hướng nâng tầm phát triển phần mềm.

& xuất hiện ERP sẽ đem về Những kết quả tuyệt với trong những nghành này!

giải pháp của Open ERP

Được thiết kế và xây dựng theo mô hình lắp ghép module (modularity), việc nâng tầm phát triển Open ERP rất dễ và gấp rút, được cho phép bất kể Doanh Nghiệp nào chọn lựa Những chức năng phù hợp với đề xuất kiến nghị riêng từ một kho khổng lồ, với mỗi module tương ứng với một hoạt động và sinh hoạt trong Công Ty. cũng tương tự nhiều phần Các phần mềm nguồn mở khác, tính tiện nghi, hoạt bát & đơn thuần là Các chuẩn mức quan trọng khi nâng tầm phát triển Open ERP. tay nghề thực tế đã chứng tỏ rằng không cần thiết phải tập huấn người tiêu dùng mỗi tháng trời, đơn giản vì họ có khả năng tự tải nó về & dùng trực tiếp.

vậy cho nên bạn sẽ tìm được các module cho mọi kiến nghị của bạn, cho phép Công Ty có khả năng tự thiết kế xây dựng một hệ thống đúng như yêu cầu bằng phương pháp gộp Các module lại với nhau rồi thông số kỹ thuật cho hợp lí nhất với thực tế. Có hơn 400 module sẵn sàng chuẩn bị để sử dụng rất có khả năng download từ máy chủ của Open ERP, tính đến ngày 2018-03-07.

Nó gồm Các module chuyên dụng, từ giao thức EDI (Electronic Data Interchange: phỏng vấn trao đổi tài liệu điện tử) dùng cho nông phẩm, được dùng làm giao thức trảo đổi giữa 2 shop Match & Leclerc, đến module tự động hóa hoá cho vấn đề đặt bánh mì kẹp thịt, công dụng mà một ông chủ Doanh Nghiệp có khả năng sử dụng để tại vị suất ăn trưa cho những nhân viên cấp dưới của họ.

Kệt quả khá ấn tượng. mở cửa ERP (trước kia gọi là Tiny ERP) là phần mềm quản lý điều hành được tải về kinh khủng nhất trên thế giớ, với trên 600 lượt hằng ngày. Nó phối kết hợp sẵn 18 ngôn từ & có một mạng lưới đối tác chiến lược & người đóng góp to lớn trên khắp thế giới. Hơn 800 lập trình viên tham cùng gia trong các dự án Bất Động Sản phát triện hệ thộng của Tiny Forge

To our knowledge, OpenERP is the only management system which is routinely used not only by big companies but also by very small companies and independent companies. This diversity is an illustration of the software's flexibility: a rather elegant coordination between people's functional expectations of the software and great simplicity in its use.

và sự đa đạng đó còn được tìm thấy trong số lĩnh vực có sử dụng ứng dụng này, như NNTT, dệt may, CNTT, dịch vụ thương mại…

Lastly, such software has arisen from the blend of high code quality, well-judged architecture and use of miễn phí technologies. In fact, you may be surprised (if you're an IT person) to find that the tải về kích thước of OpenERP is only around 6 MB. When that's expanded during installation its kích thước is mostly attributable to all the official translations that are packaged with it, not the operating code. We've moved a long way from the days when the only people who could be expected to benefit from ERP were the owners of a widget factory on some remote industrial estate.

xem thêm Besco odoo viet nam

Vì Sao nên lựa chọn bộ sách này?

Nhiều sách được ban hành để trình làng fan hâm mộ về phong thái quản lý và điều hành Doanh Nghiệp, số khác nhắm đến việc chỉ dẫn cách sử dụng một trong những phần mềm đặc biệt. Chúng tôi không định nằm trong những danh sách đó vì chúng tôi muốn có cách tiếp cận khác lạ.

Having restructured and reorganized many businesses, we wanted our management experience to generate a work that is both instructive and practical. It was important for us not to write a manual about OpenERP, but instead a work that deals with advanced management techniques realized through these IT tools. You'll see what management practices might be useful, what's possible, and then how you could achieve that in OpenERP.

It's this that we'll consider OpenERP for: not as an end in itself but just the tool you use to put an advanced management system into place.

Sách này dành riêng cho các ai?

Được viết bởi hai CEO từng thắng lợi với công nghệ tiên tiến này, cuốn sách đào bới Những GĐ và điều hành và quản lý có hoài bão sâu sát hiệu suất cao của tập thể ban lãnh đạo. những người này có lẽ đã có nghĩa vụ và quyền lợi đáng kể để triển khai được điều này trong cộng ty của mình.

Chúng tôi cho rằng Các chỉ dẫn trong cuốn sách này rất phải chăng cho gia chủ của các Doanh Nghiệp vừa và nhỏ (quy mổ khoảng vài trăm nhân viên) & Những Doanh Nghiệp tự do. song, Các chỉ dẫn đó vẫn rất có khả năng được những tập đoàn vận dụng vào thực tế.

cấu trúc bộ sách

Part One, bước đầu với mở cửa ERP, starts with the installation of OpenERP. If you have already installed OpenERP you can directly take your first steps on a guided tour in the Guided Tour chapter. If you're already familiar with OpenERP or Tiny ERP you can use the Developing a real case chapter to find out how to create a new workflow from scratch in an empty database with nothing to distract you. Or you can skip directly to the Customer Relationship Management chapter in the Managing Customer Relationships part, to start with details of OpenERP's functional modules.

Phần Hai, Managing Customer Relationships, triệu tập vào mảng SRM (Supplier Relationship Management: quản lý quan hệ nhà cung ứng) và CRM (Customer Relationship Management: điều hành quản lý mối quan hệ khách hàng). các bạn sẽ tìm thấy Những thành phần thiết yếu để quản lý hiệu quả và tự động hóa theo dõi Những nhà kho, điểm bán sản phẩm.

Phần Ba, General Accounting, dành cho kế toán & Các vai trò không thể không có của nó trong Doanh Nghiệp

Part Four, Effective Management of Operations, handles all the operational functions of enterprise management: Human Resources for managing projects, through financial analyses supplied by analytic (or cost) accounts. You'll see how using OpenERP can help you to optimize your leadership of an enterprise.

Phần Năm, Stock and Manufacturing, diễn tả quy trình chuyện động vật lý của nguyên vật liệu và mẫu sản phẩm (sự chuyển hoá của nguyên vật liệu hay Thương Mại & Dịch Vụ thành sản phẩm)

Phần Sáu, Sales and Purchasing, đàm luận về chủ đề mua bán hàng & Dịch vụ

Part Seven, Process and Document Management, is focused on the Process description and Documentation handling that OpenERP manages.

Finally Part Eight, System Administration and Implementation, structured in two chapters, explains first how to administer and configure mở cửa ERP then provides a methodology for implementing OpenERP in the enterprise.

Ghi chú

About the authors

Fabien Pinckaers

Fabien Pinckaers was only eighteen years old when he started his first company. Today, over ten years later, he has founded and managed several new technology companies, all based on free / Open Source software.

He originated Tiny ERP, now OpenERP, and is the director of two companies including Tiny sprl, the editor of OpenERP. In three years he has grown the Tiny group from one to sixty-five employees without loans or external fund-raising, and while making a profit.

He has also developed several large scale projects, such as Auction-in-Europe.com, which become the leader in the art market in Belgium. Even today people sell more art works there than on ebay.be.

He is also the founder of the LUG (Linux User Group) of Louvain-la-Neuve, and of several free projects like OpenReport, OpenStuff and Tiny Report. Educated as a civil engineer (polytechnic), he has won several IT prizes in Europe such as Wired and l'Inscene.

A fierce defender of không lấy phí software in the enterprise, he is in constant demand as a conference speaker and he is the author of numerous articles dealing with free software in the management of the enterprise.

Geoff Gardiner

Geoff has held posts as director of services and of IT systems for international companies and in manufacturing. He was Senior Industrial Research Fellow at Cambridge University's Institute for Manufacturing where he focused on innovation processes.

He founded Seath Solutions Ltd (http://www.seathsolutions.com/) to provide services in the use of xuất hiện Source software, particularly Open ERP, for business management.

Author of articles and books focusing on the processes and technology of innovation, Geoff is also an active contributor to the Open ERP project. He holds an MBA from Cranfield School of Management and an MA in Engineering and Electrical Sciences from Trinity Hall, Cambridge. He is a thành viên of the Institution of Engineering and Technology and of the Society of Authors.

Having observed, suffered, and led process implementation projects in various organizations, he has many thoughts to share on the successful adoption of an effective management automation tool.

Lời đề khuyến mãi

Từ Geoff Gardiner

My gratitude goes to my co-author, Fabien Pinckaers, for his vision and tenacity in developing Tiny ERP and OpenERP, and the team at Tiny for its excellent work on this.

OpenERP relies on a philosophy of xuất hiện Source and on the technologies that have been developed and tuned over the years by numerous talented people. Their efforts are greatly appreciated.

mình cũng xin cảm ơn gia đình, họ đã động viên tôi & cùng tôi đánh bại mọi khó khăn.

From Fabien Pinckaers

Tôi xin gởi lời cảm ơn đến toàn bộ member nhóm tập sự ở Tiny vì sự cần cù của học trong việc chuẩn bị, biên dịch & thẩm định và đánh giá bộ sách này dưới nhiều hình thức khác biệt. Lời cảm ơn đặc biệt tôi dành bộ quà tặng kèm theo cho Laurence Henrion & hạnh phúc gia đình tôi vì sự ủng hộ của mình đối với tối trong quãng thời hạn qua.