Kinh nghiệm mua khoá chạm màn hình tiện lợi trong cách sử dụng, nhiều chức năng

tiện lợi trong cách sử dụng, nhiều chức năng hiện đại đem đến sự hài lòng cho quý khách là những ưu điểm không thể lắc đầu của khóa cảm ứng điện tử. tuy nhiên sản phẩm khóa cảm ứng lanh lợi phần mềm công nghệ cao trong chế tạo và sử dụng nên đôi lúc gây lúng túng cho người tiêu dùng trong quá trình lắp đặt & sử dụng. nhữngkinh nghiệm mua khoá chạm màn hình dưới đây sẽ cho doanh nghiệp thêm thông tin khi chọn lựa loại khóa này.

====>>> Xem thêm : phụ kiện blum hafele

1.Chọn khóa chạm màn hình hợp với loại cửa định lắp

Kinh nghiệm mua khoá cảm ứng trước tiên mà bạn cần phải biết là phải chọn đc mẫu khóa phù hợp với kiểu cửa, loại cửa của dự án công trình cần lắp đặt. Sở dĩ cần định vị rõ điều này là không phải bất kỳ cửa nào cũng có đủ chuẩn mức cấu hình để phù hợp với mọi loại khóa cảm ứng.

Trong tình huống mình thích lắp khóa chạm màn hình cho cửa gỗ tự nhiên có đố cửa dày bên trên 40mm thì thật may mắn là phần lớn các loại khóa cảm ứng đều phải sở hữu thể lắp đặt cho loại cửa này. nhưng với những loại cửa gỗ ván ép, gỗ nhân tạo hoặc gỗ công nghiệp có đố cửa mỏng dính thì quý khách nên hỏi nhân viên bán sản phẩm hoặc rất tốt là nhờ các kỹ thuật viên đến khảo sát thực ra, cần đo lường và tính toán chính xác độ dày của cửa để chọn ổ khóa chạm màn hình thích hợp.

Trong tình huống bạn đinh lắp khóa chạm màn hình cho cửa sắt, thép, cửa chống cháy thì phải là cửa mới chưa từng lắp khóa trước đây mới hoàn toàn có thể lắp khóa. Tại Sao là do cửa cũ thì rất khó tìm được khóa chạm màn hình hoàn toàn có thể che hết được vết đục khóa.

Một điểm cần để ý nữa chỗ đứng lắp khóa, nếu là khóa đc lắp ở ngoài trời thì hãy lựa chọn khóa chạm màn hình có công dụng chống nước, chịu nhiệt tốt. Nếu cửa đã có mái hiên, hoặc là cửa khoanh vùng chung cư thì chỉ cần lưu ý đến chất lượng, mẫu mã khóa tương thích là đc.

====>>> Tham khảo :   khóa điện tử hafele el9000

2. Chọn khóa cảm ứng theo Brand Name

có tương đối nhiều Brand Name khóa chạm màn hình đang được bán tại Thị Phần nước ta có uy tín như Hãng Samsung, Adel, Epic hoặc Hafele… Kinh nghiệm mua khoá chạm màn hình là chọn đúng các món đồ đc nhập khẩu chính hãng tại những Showroom có tên tuổi, có thể xuất trình xuất phát sản phẩm. người sử dụng thu nhập thấp có thể chọn khóa cửa Adel, Weyth giá cả chỉ 3 – 4 triệu đ là đã sở hữu được ổ khóa rất tốt. Với những người tiêu dùng có thu nhập khá có thể chọn những mẫu khóa chạm màn hình đắt tiền đến từ Hãng Samsung, Kaadas,…

bên trên đó là 2 kinh nghiệm mua khoá cảm ứng cơ bản nhất mà bất kỳ quý khách có ý định mua khoá cũng cần nắm đc.

Để việc chọn mua khoá được thuận lợi, phải chăng mà hoàn toàn không mất quá nhiều thời gian, bạn hãy gọi cho chúng tôi – công ty cổ phần Thương Mại công nghệ Hafele siêu thị để được đội ngũ chuyên gia tư vấn, khảo sát cụ thể nhất!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng