reviews hệ thống báo cháy Showroom Hochiki

hệ thống báo cháy Địa Chỉ Hochiki có tác dụng kỹ thuật cao, thích hợp dùng để làm lắp đặt tại các C.ty mà mặt bằng sử dụng rộng lớn (lên đến vài chục ngàn m2), được chia ra làm nhiều khoanh vùng hòa bình

==>> Xem thêm :   http://btk.vn/ 

Việc phát hiện đám cháy đồng thời Note nguy hại là 1 trong khía cạnh quan trọng của công tác phòng cháy chữa cháy. đấy là vai trò quan trọng của hệ thống báo cháy, nội dung bài viết sẽ trình làng đến bạn hệ thống báo cháy Địa chỉ cửa hàng Hochiki and khối hệ thống báo cháy thường

 

1. Hệ báo cháy ADD (Addressable Fire Alarm System)

Báo cháy Hochiki hệ ADD là các thiết bị được lắp bên trên một đường tín hiệu có những Địa Chỉ khác nhau & số dòng thiết bị đc lắp để lên một đường tín hiệu tùy thuộc vào loại tủ báo cháy hỗ trợ số thiết bị bên trên một đường tín hiệu.
dung tích ADD của hệ thống đc xác định bởi số loop hay nói một cách khác là mạch tín hiệu (SLC) của chính nó. Mỗi mạch tín hiệu là nguồn hỗ trợ điện, thông báo liên lạc and check, giám sát và đo lường tất cả những dòng thiết bị kết nối với nó. thống kê giám sát đc triển khai bằng phương pháp tủ điều khiển thăm dò tới tất cả những dòng thiết bị trong mạch loop.

==>> Xem thêm :   btk.vn

đối với hệ Showroom, ứng dụng lập trình hoàn toàn có thể lập trình các thiết bị ngõ ra theo nguyện vọng. Khi một ngõ vào bị tác động bạn cũng có thể lập trình cho bất kỳ dòng thiết bị điều khiển nào hoạt động và sinh hoạt tùy theo ý thích hoàn toàn có thể đo lường và tính toán buổi giao lưu của thiết bị bên trên máy vi tính mà không nhất thiết phải đi tới tủ. Với khối hệ thống báo cháy Địa chỉ cửa hàng, mỗi đầu báo khói, báo nhiệt hoặc nút nhấn đều mang trong mình 1 Showroom riêng chính vì vậy chúng ta sẽ biết được đúng chuẩn Quanh Vùng nào xảy ra cháy.

 

 

hệ thống báo cháy Showroom Hochiki có tác dụng kỹ thuật cao, tương thích dùng để làm lắp đặt tại các công ty mà mặt bằng sử dụng rộng lớn (lên đến vài chục ngàn m2), đc chia nhỏ ra làm nhiều Quanh Vùng tự do, những phòng không giống nhau trong từng Khu Vực đơn nhất với nhau. các dòng thiết bị trong hệ thống đc bận bịu trực tiếp vào trung tâm báo cháy giúp trung tâm nhận được tín hiệu xảy ra cháy tại từng Khu Vực, từng địa điểm hiếm hoi 1 cách rõ ràng, chính xác. Từ đó trung tâm hoàn toàn có thể phân biệt thông tin sự cố 1 cách chi tiết and được hiển thị trên màn hình hiển thị giúp nhân viên giám sát và đo lường hoàn toàn có thể giải quyết sự cố một cách gấp rút. Chính bởi những điểm bên trên mà hoạt động vui chơi của hệ thống báo cháy Showroom Hochiki hoạt bát hơn hệ thống báo cháy loại thường.

2. khối hệ thống báo cháy thường (Conventional Fire Alarm System)

Tủ báo cháy thường có độ lớn từ 1 đến bên trên 60 kênh. những kênh của tủ báo cháy bao gồm 1 vài hoặc toàn bộ thiết bị như: đầu báo, nút nhấn khẩn, công tắc…trong một Khu Vực hoặc một tầng của tòa nhà. một số tủ báo cháy của hệ thống báo cháy thường được cho phép lan rộng dung lượng kênh trong lúc một số trong những khác thì không lan rộng ra được, điều ấy khiến cho tính hữu dụng bị hạn chế khi một cơ sở muốn mở rộng thêm.

Không giống khối hệ thống báo cháy Địa chỉ cửa hàng Hochiki, những dòng thiết bị trong khối hệ thống báo cháy thường được mắc tiếp nối với nhau và bận rộn thông suốt với trung tâm báo cháy, nên khi xảy ra sự cố tủ trung tâm chỉ rất có thể nhận biết bao quát and hiển thị tất cả khu vực mà khối hệ thống giám sát, chưa chắc chắn đc đúng đắn dòng thiết bị nào đã kích hoạt báo cháy hoặc xảy ra sự cố trong kênh. điều ấy làm hạn chế khả năng giải quyết, giám sát của khối hệ thống. khối hệ thống báo cháy này thường được lắp đặt tại các nơi có diện tích S vừa hoặc nhỏ tuổi, con số các phòng rất ít, hay tại những nhà xưởng nhỏ…

Nguồn: Tổng hợp trên mạng