Tấm lấy sáng loại nào tốt cho công trình của bạn?

Ngày nay trên thị trường tấm mái lấy sáng xuất hiện rất nhiều chủng loại với chất lượng khác nhau. Để lựa chọn tấm lấy sáng loại nào tốt thì không phải người tiêu dùng nào cũng biết. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn những sự lựa chọn hợp lý nhất.

 1. Những công dụng thần ký của tấm lấy sáng

Trước khi tìm hiểu xem tấm lấy sáng loại nào tốt thì chúng ta sẽ điểm danh một số những công dụng thần kỳ của nó ngay sau đây:

Tham khảo tấm lợp lấy sáng loại tốt tại: http://epower.com.vn/tam-lop-nhua-mai-lay-sang-polycarbonate-thong-minh-dac-rong.htm

 • Đem lại không gian sống thoải mái, thoáng mát đến với gia đình bạn.
 • Có khả năng ngăn chặn các tác hại của tia cực tím trước khi truyền xuống bên dưới.
 • Bảo vệ sức khỏe của người sử dụng bằng việc sử dụng các nguyên liệu xanh trong sản xuất.
 • Chống lại các tác hại do thời tiết như mưa gió, nắng nóng, giông bão… đến công trình của bạn.
 • Chống nóng cho mái nhà của bạn, đảm bảo nhiệt độ trong nhà.

2, Tấm lấy sáng loại nào tốt?

Từ những công dụng ưu việt trên thì sử dụng tấm lấy sáng loại nào tốt là câu hỏi mà các gia chủ hay chủ đầu tư thường đặt ra. Để các bạn có được sự lựa chọn hợp lý nhất thì mời các bạn tham khảo ngay dưới đây.

Tham khảo sản phẩm lấy sáng loại tốt tại:

Tấm lấy sáng rỗng ruột

Do có cấu trúc rỗng bên trong nên ưu điểm của loại tấm lấy sáng này chính là nhẹ. Điều này giúp công tác vận chuyển cũng như thi công được thuận lợi nhất. Tuy nhiên cũng chính vì được chế tạo rỗng nên tuổi thọ của tấm lấy sáng rỗng ruột thường không cao. Vật liệu này thường được sử dụng cho các công trình có tuổi thọ từ 1-7 năm như mái nhà để xe…

Tấm lấy sáng đặc ruột

Với cấu trúc đặc thì loại tấm lấy sáng đặc ruột thường được sử dụng ở các công trình đòi hỏi tuổi thọ cao như mái hiên, mái che giếng trời…Với tuổi thọ từ 8-20 năm thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo đối với gia đình bạn.

 Vậy tấm lấy sáng loại nào tốt?

Trên đây chỉ là một số sự lựa chọn cho tấm lấy sáng giếng trời thông minh chất lượng. Để trả lời được đầy đủ tấm lấy sáng loại nào tốt thì chúng ta cần phải có thêm một số tiêu trí sau:

 • Thời gian sử dụng của công trình trong bao lâu? Yêu cầu tuổi thọ ra sao?
 • Công trình của bạn sử dụng vào mục đích gì? Sử dụng nó ở đâu? Ngoài trời hay trong nhà? Điều kiện thời tiết ra sao?
 • Yêu cầu về độ sáng bao nhiêu là phù hợp? Cần ánh sáng mạnh hay vừa là đủ?
 • Có yêu cầu về màu sắc? Phong thuỷ không?
 • …..

Khi chúng ta đã xác định và trả lời được các tiêu trí trên thì ta đã có một sự lựa chọn hợp lý nhất.

Bên trên là các thông tin và kiến thức cơ bản nhất về tấm mái lấy sáng. Qua đây cũng giúp bạn trả lời câu hỏi tấm lấy sáng loại nào tốt cho công trình của mình. Hy vọng các bạn sẽ có những sự lựa chọn hợp lý, đúng đắn cho công trình của mình.