Thiết kế kiến trúc và mặt phẳng can ho aurora residences

Dự Án BĐS được đánh giá thành công xuất sắc hay không có phụ thuộc vào tương đối nhiều yếu tố: vị trí địa lý, thiết kế và chủ đầu tư dự án. Các nhà đầu tư luôn thẩm định và đánh giá cao về chất lượng thiết kế khu công trình trước khi lựa chọn. Thiết kế và mặt bằng Dự Án BĐS phải cung ứng được nhu yếu sử dụng, tính ứng dụng và đột phá mới thu hút được sự chú ý quan tâm từ các người đầu tư và thị trường. Aurora không quá nổi trội về mặt thiết kế nhưng dự án đặc biệt quan trọng được nhiều nhà đánh giá và thẩm định cao bởi phù hợp với phân khúc nhắm tới.

mặt bằng Dự Án BĐS can ho aurora quan 8 residences

dự án Bất Động Sản căn hộ aurora với mô hình 5465, 4 m2, tổng diện tích thiết kế và xây dựng là 40% còn lại là mạng lưới hệ thống đường nội Sở, hạ tầng, cây lá và hồ nước, không gian sinh hoạt chung của người dân.

toàn bộ tổng thể Dự Án BĐS với 2 tòa cao ốc cao 25 tầng, với tầm ngó ra sông khá thoáng rộng.

· Số nhà ở trong dự án là 445 căn được sắp xếp từ tầng 6 – 24.

· tầng hầm dưới đất là nơi đỗ xe ô tô, tầng trệt là khu mua sắm với 8 Nhà Hàng Mặt Phố

· Tầng 2, 3 là nơi để xem máy rộng khắp

· Tầng 4 là 28 quy mô chung cư officetel

· Sân thượng là quán cà phê và skybar

can ho aurora residence được thiết kế linh hoạt với diện tích quy hoạnh từ 41.1 – 70.7 m2. Số phòng từ 2 – 3 phòng, khá hợp với khoảng không gian sống của những hạnh phúc gia đình trẻ, hiện đại.

Thiết kế can ho aurora quan 8 residences

· dự án Bất Động Sản căn hộ aurora residence được đánh giá và thẩm định cao về thiết kế căn hộ cao cấp, căn hộ chung cư có tính ứng dụng cao, phân phối nhu cầu sử dụng căn hộ chung cư của phân khúc thị trường người tiêu dùng lớn Trong thời điểm này. Thiết kế kết cấu hạ tầng smarthome mang về khoảng không gian sống hiện đại, tiện ích giup các hạnh phúc gia đình hiện đại tận dụng tối đa được xem năng và không gian của nhà ở.

· Thiết kế hòa giải với khoảng không thiên nhiên, khoảng trống mở đón ánh nắng và gió mát từ sông rạch ngang 1 và sông Tàu Hủ. Sự kết hợp hòa giải của hiện đại và truyền thống đảm bảo các vấn đề phong thủy, yếu tố âm dương năm giới theo ý niệm của người việt nam.

· Có không ít mẫu mặt phẳng can ho aurora residence cho các gia đình lựa chọn. bảo đảm khoảng trống ấm cúng cho các thành viên trong GĐ. căn hộ chung cư được góp vốn đầu tư khá can đảm và mạnh mẽ về trang thiết bị nội thất bên trong nhà ở hiện đại, sang trọng. nhà ở được hoàn thành xong đầy đủ tiện nghi trước khi chuyển giao tới tay gia chủ nhà ở. Cùng với đây chính là những tiện ích nội Sở từ dự án Bất Động Sản mang lại khoảng không gian sống hiện đại bậc nhất cho dân cư.

Với thiết kế nội thất thông minh, đầu tư mạnh mẽ về nội thất bên trong nhà ở, Dự Án BĐS can ho aurora quan 8 residences sẽ là sự chọn lựa hàng đầu cho các người đầu tư, các GĐ mong ước tìm một căn hộ cao cấp hiện đại, đầy đủ tiện nghi với tầm chi phí tương thích nhất. Các chủ đầu tư của dự án cần cập nhật chi tiết hơn về thiết kế mặt bằng và quyết sách về giá Dự Án BĐS để có sự lựa chọn đầu tư tương thích.