Tổng quan dự án Dự án Forest City mang tầm vóc thế giới

với sự tăng trưởng nhanh nhẹn về chất lượng cuộc đời, nhu cầu con người ngày càng cao hơn nữa về những tiện ích hiện đại. Nhà Đất BĐS thế giới là 1 thị phần đặc biệt quan trọng lôi cuốn với những chủ đầu tư của dự án việt để vươn tầm ra thế giới. dự án Căn hộ Forest City là điểm nhấn ấn tượng trên thị trường Nhà Đất BĐS khu vực ĐNA, thu hút nhiều nhà đầu tư lưu ý. Tổng quan nhận định về Dự Án BĐS Du an Forest City sẽ là Thông tin cần thiết cho bất kỳ chủ đầu tư nào.

tin tức tổng quan dự án Dự án Forest City

Bất Động Sản forest city malaysia là 1 Dự Án BĐS nước ngoài được thiết kế và xây dựng tại vị trí đắc địa nối liền singapo và malaysia, thuộc địa phận malaysia và chỉ cách singapo 2 km. Forest tọa lạc khu giữa trung tâm kinh tế iskandar, nơi quy tụ tinh hoa của xung quanh vị trí. Một địa thế đắc địa cho sự giao thương các hoạt động văn hóa, TM, du lịch…

Dự án forest city thuộc sở hữu tập đoàn lớn the country garden và chính phủ malaysia. Được thiết kế theo các tiêu chí thế giới về một Thành Phố xanh, kiểu mẫu cho định hướng đô thành trong tương lai. dự án được khai công xây dựng theo 4 quá trình với mỗi tiến độ kéo dài 5 năm. Cam kết kinh phí góp vốn đầu tư là 100 tỷ $ mang tới các sự đầu cơ mẽ cho một dự án Bất Động Sản nước ngoài.

dự án Bất Động Sản là 1 Thành Phố xanh thu nhỏ – khu đa hợp sang trọng cung ứng đầy đủ những tiêu chí cho một môi trường sống tiện nghi, đẳng cấp nước ngoài. Bao gồm: căn hộ chung cư, biệt thự nghỉ dưỡng, officetel, khu mua sắm, TTTM, hạ tầng, bệnh viện, trường học… đảm bảo các tiêu chuẩn nước ngoài.

Nhận định về tầm vóc quốc tế của dự án Bất Động Sản Căn hộ Forest City

Dự Án BĐS BĐS biệt thự forest city mang tầm vóc thế giới với những tiêu điểm vàng được những người đầu tư đánh giá và thẩm định cao.

· không gian sống xanh – với định hướng nâng tầm phát triển Khu đô thị xanh nhất hành tinh, đầy đủ các nhu cầu sống hiện đại, diện tích khoảng trống xanh lớn.

· giáo dục và đào tạo ưu việt với mạng lưới hệ thống trường lớp được áp chế chương trình học chuẩn quốc tế, tiếp giáp với singapo mang về cơ hội theo học các trường đại học lớn ( đại học đất nước singapo).

· cơ sở hạ tầng đồng Sở với địa điểm – dự án được đầu cơ mẽ về nền tảng cơ sở hạ tầng, kết hợp với vị trí thuận lợi của Forest City khiến dự án càng có thể trở nên tiêu biểu vượt trội trong xung quanh vị trí.

· dự án Bất Động Sản có quyền nắm giữ đất vĩnh viễn, chuyển giao cho thế hệ tiếp theo mà không bị đánh thuế thừa kế. Công dân sở hữu căn hộ biet thu forest city được cấp visa dài hạn trong 10 năm và đã được hưởng những chế độ về Giáo dục đào tạo, y tế như công dân malaysia.

Forest City được thẩm định mang tầm vóc quốc tế tại địa chỉ phát triển kinh tế hết sức quan trọng của nước ngoài, mang về cơ hội nắm giữ khoảng không gian sống tuyệt vời tại malaysia cho bất kì người dân quốc tế nào. cơ hội nắm giữ dự án vàng với các giá trị cuộc sống tuyệt vời.