ứng dụng quản trị phòng Gym bằng vân tay với con số hội viên lớn đang là điểm trăn trở của các chủ phòng tập Gym

quản trị phòng tập Gym với con số hội viên lớn đang là điểm trăn trở của những chủ phòng tập Gym. Vậy ứng dụng quản lý phòng Gym bằng vân tay liệu có phải là 1 trong những phương pháp tốt nhất có thể cho chủ phòng tập tại thời điểm hiện tại ?

Bạn đang trăn trở về kiểm soát điều hành ra vào & số buổi tập của hội viên.

các bước bằng tay thủ công như ghi chép bằng vở, thẻ giấy khiến cho bạn mất không hề ít thời gian trong khâu điều hành và kiểm soát and đo lường và tính toán lợi nhuận

==>> Tham khảo: phần mềm quản lý spa

Bạn có vô số quá trình, bạn thuê chuyên viên nhưng lại không có sự tin tưởng tuyệt vời.

các chi nhánh phòng tập gym không có sự liên kết với nhau dẫn đến khó quản trị

lợi nhuận đồ uống, dụng cụ tại phòng tập khiến bạn đau đầu.

….
ứng dụng quản lý Gym bằng vân tay kết hợp với công nghệ tiến bộ nhất hiện nay sẽ khiến cho bạn trong khâu quản lý, khâu bán sản phẩm and khiến cho bạn tiết kiệm chi phí thời hạn cũng giống như nguồn lực.

 

 

 

 

 

ứng dụng quản lý phòng gym bằng vân tay công nghệ 4.0

điều hành và kiểm soát sự ra vào của hội viên and giáo viên bằng máy chấm vân tay : chính vì thế bạn không cần thiết phải lo lắng về gian lận ở trong nhà tập. toàn bộ sẽ hiển thị bên trên màn hình hiển thị máy tính về thông tin người tập, Hình ảnh, số buổi tập,…

==>> Tham khảo:   quan ly spa

kiểm soát điều hành doanh thu từ tất cả những nguồn : lợi nhuận đến từ số tiền đóng của hội viên, tiền đồ uống, dụng cụ and những thực phẩm tính năng ở trong phòng tập.

links những phòng tập với nhau trên cùng 1 hệ thống. Thay vì phải quản trị & điều hành và kiểm soát từng phòng tập, chúng ta có thể liên kết toàn bộ những phòng tập & kiểm soát và điều hành dữ liệu của bản thân mình.

quan tâm quý khách hàng chu đáo : chúng ta có thể gửi tin nhắn cho bạn thông báo bảo trì, chúc mừng sinh nhật,…

hoạch toán : tất cả các dữ liệu bên trên phần mềm đều đc hoạch toán auto như lợi nhuận theo chuyên viên, hội viên, gói phòng tập, công nợ, lịch sử gia hạn của thành viên,… Từ đó bạn có cái nhìn bao quát về phòng tập, triển khai những chương trình quà Tặng Kèm cho các hội viên lâu năm, sale hấp dẫn hội viên mới.

Bảo mật and phân quyền : bạn phiền lòng chuyên viên lấy thông tin quý khách hàng hoặc căn chỉnh doanh số. ứng dụng quản trị phòng tập gym bằng vân tay sẽ giúp bạn phân quyền cho chuyên viên những chức năng nhất định, từ đó giúp đỡ bạn quản trị tốt phòng tập của chính mình.

BigAppTech tự hào là đơn vị đón đầu trong xây cất & cung ứng ứng dụng quản lý phòng gym tại việt nam. Với hơn 5 năm kinh nghiệm, Shop chúng tôi đã kiến thiết hàng ngàn phòng tập Gym tại những khoanh vùng như TP.Hồ Chí Minh, đồng nai, bình dương, Vũng Tàu, Phú Yên,… nổi bật là các phòng tập Gym lớn : GymOne, Bodyshape Bodyfitness, Gym Lam Sơn Thể Thao, Gym tài nguyên, Gym Yoga Pro, Gym Phúc Trường, Gym Phạm Duy, Gym Quân,…

 

 

 

 

 

 

quản trị phòng tập gym đơn giản, dễ dàng và đơn giản

điểm mạnh ứng dụng quản trị phòng Gym bằng vân tay tại BigAppTech :

dễ chơi, đơn giản và dễ dàng sử dụng : giao diện tiếng việt, tất cả các công dụng hiển thị trên screen

đúng chuẩn từng số lượng : Bạn trọn vẹn an tâm về vận tốc giải quyết của phần mềm Gym

phối kết hợp với máy quẹt vân tay dễ dàng

phối hợp công nghệ SMS, email sale

Nguồn: Tổng hợp trên mạng