Xeng.Club chỉ dẫn chơi Game Mini Cao Thấp

MiniGame đơn giản, nhưng lại vô cùng logic đó chính là Cao Thấp bên trên cổng trò chơi trực tuyến Xeng.Club. Game hợp với những người chơi yêu thích mạo hiểm nhưng vẫn có 1 chút đam mê thống kê giám sát.

==>> Tham khảo game xeng:   xeng.club  
Giao diện Game Cao Thấp sẽ lộ diện 1 trong các 52 lá bài 1 cách bất kỳ, người chơi sẽ dự đoán là bài tiếp sau bé hơn hay lớn hơn hiện tại.

 

 

Bộ bài 52 lá tại cổng trò chơi bài đổi thưởng xeng.club

 

Khi tham dự người chơi sẽ đơn giản nhận biết, với những quân cờ cao như J,Q,K tỉ lệ để rơi vào những quân bài cao hơn là rất khó. Đồng nghĩa với vậy, khi chọn cửa dễ, số tiền người chơi thắng sẽ ít hơn. chính vì như thế, chỉ cần liều lĩnh chọn cửa khó, bản lĩnh ăn đc tuy thấp hơn, nhưng một khi đã thắng chắc chắn thắng sẽ khá lớn!

công việc để chơi Game cao thấp

Bước 1: Chọn mức cược

MiniGame đơn giản, nhưng lại vô cùng súc tích đó chính là Cao Thấp bên trên cổng trò chơi bài đổi thưởng Xeng.Club. Game phù hợp với các người chơi thích thú mạo hiểm nhưng vẫn có 1 chút đam mê giám sát.

==>> Xem thêm game xeng: hely.club

VIN: Có 5 mức cược cho người chơi chọn 1.000, 10.000, 50.000, 100.000, 500.000.

XU: Có 5 mức cược cho người chơi lựa chọn 10.000, 100.000, 500.000, 1.000.000, 5.000.000.

Người chơi lựa chọn mức cược phụ thuộc vào số dư tài khoản và giải pháp của bản thân.

Bước 2: Bấm Play để chơi ngay ban đầu chơi, khối hệ thống sẽ bất kỳ xuất hiện 1 lá bài để người chơi ra quyết định tiếp theo của chính mình

Bước 3: Dự đoán lá bài tiếp theo Người chơi dự đoán lá bài xuất hiện thêm tiếp theo sẽ lớn hơn hay bé hơn lá bài hiện tại. Mỗi lượt dự đoán, người chơi có cao nhất 2 phút để lưu ý đến.

Lưu ý:

– Người chơi ấn Play and không dự đoán hiệu quả sau 2 phút, khối hệ thống sẽ lựa chọn ngẫu nhiên đáp án cho tất cả những người chơi.

– Người chơi đã có dự đoán trong lượt chơi và không đặt ra dự đoán tiếp theo, khối hệ thống sẽ auto chuyển hẳn qua lượt mới.

trên đấy là hướng những chỉ dẫn chơi Game mini cao thấp căn bản nhất. Chúc Các bạn chơi Xeng.Club tươi vui and gặp gỡ nhiều may mắn

Nguồn: Tổng hợp trên mạng